Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

0915 154 501

0961 886 706

Thông tin hữu ích
Trưng cầu ý kiến
Bạn biết đến website của chúng tôi qua


Gửi Xem kết quả
Đang trực tuyến: 34
Lượt truy cập: 257470
TIN TỨC » Tin tức - Sự kiện
Công trình vốn nhà nước phải sử dụng vật liệu xây không nung
Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư 13/2017/TT-BXD quy định sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng. Trong đó nêu rõ quy định những công trình xây dựng sử dụng vật liệu xây không nung.
Chính sách cho Gạch không nung: Đa dạng nhưng khó thực hiện
Theo thống kê, hàng năm nếu sử dụng 20 triệu tấn phế thải công nghiệp từ các nhà máy, các ngành công nghiệp vào sản xuất vật liệu không nung sẽ tiết kiệm cho quốc gia đến 1.000 héc-ta đất nông nghiệp và hàng trăm héc-ra diện tích đất chứa phế thải. Chính những phế thải từ công nghiệp như tro xỉ nhiệt điện, xỉ lò cao…sẽ được chọn lọc một cách phù hợp để làm nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất vật liệu không nung.
Phụ Dương mô hình thành phố bọt biển kiểu mới
Với dân số khoảng xấp xỉ 11 triệu người hiện nay, Phụ Dương là thành phố nằm ở An Huy, Trung Quốc nổi tiếng là thành phố trọng điểm của tỉnh. Cùng với vị thế của thành phố cửa ngõ phía Đông vùng Kinh tế Trung Nguyên, Phụ Dương đang dần được chú trọng đầu tư để xứng với triển vọng hiện nay.
tiểu chuẩn việt nam cho gạch không nung
TCVN 6477:1999 do Tiểu Ban kỹ thuật TCVN/TC 71/SC3 “Sản phẩm bê tông” hoàn thiện trên cơ sở dự thảo của Viện Vật liệu xây dựng, Bộ xây dựng đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng xét duyệt, Bộ khoa học, Công nghệ và môi trường ban hành.
Để mở một nhà máy làm gạch không nung bạn cần gì?
1.1. Vật liệu sẵn có: Xỉ than đá, xỉ quặng các loại, đất, khoáng chất thải, chất thải rắn công nghiệp, cát, bột đá với khối lượng phù hợp với công suất nhà máy định xây dựng. 1.2. Mặt bằng xây dựng nhà máy: ít nhất là 1000m2 trở lên.
THÔNG BÁO TĂNG GIÁ MÁY GẠCH KHÔNG NUNG
Do tình hình biến động thực tế của thị trường. Bắt đầu từ ngày 01/10/2013 các sản phẩm dây truyền máy ép gạch do công ty chúng tôi sản xuất có sự điều chỉnh về giá, cụ thể là tăng 5% so với thông báo giá cũ của thời điểm trước đó.
Các tin khác
< 1 2 3 4 5 6 >
Chương trình phát triển gạch không nung: Từng bước thay thế vật liệu nung
Năm 2013, kiến trúc sẽ thân thiện hơn với môi trường (gạch không nung )
Bắt buộc sử dụng vật liệu không nung
Hội thảo VLXD không nung tại Đà nẵng
Gạch không nung ở Việt Nam
Video
Sản phẩm bán chạy