Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

0915 154 501

0961 886 706

Thông tin hữu ích
Trưng cầu ý kiến
Bạn biết đến website của chúng tôi qua


Gửi Xem kết quả
Đang trực tuyến: 35
Lượt truy cập: 257471
GIỚI THIỆU » Giới thiệu công ty
GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC CÔNG TY
Gạch không nung là loại vật liệu xây dựng mới, cũng gọi là gạch xi măng cốt liệu và gạch BLOCK. Có rất nhiều ưu điểm như: cường độ cao, bảo ổn, cách nhiệt tốt, thân thiện với môi trường... vv. Gạch không nung sẽ thay thế gạch nung trong lĩnh vực xây dựng, Công ty TNHH thiết bị cơ khí Tân Dương Quang, Hạ Môn toạ lạc tại một thành phố “hoa viên hải đảo” xinh đẹp – đó là đặc khu kinh tế Hạ Môn. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp chế tạo dây chuyền gạch xi măng cốt liệu , có hơn 20 năm kinh nghiệm và trực tiếp du nhập kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, để trở thành doanh nghiệp chuyên xuất khẩu và chế tạo thiết bị sản xuất bê tông đúc sẵn đồng bộ. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, khai thác các sản phẩm mới. Trong những năm gần đây, sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang các nước và khu vực như Trung Đông, Châu Phi, Đông Âu, Nga, Ấn Độ, Cu Ba.

Gach khong nung

là loại vật liệu xây dựng mới, cũng gọi là gạch xi măng cốt liệu và gạch BLOCK. Có rất nhiều ưu điểm như: cường độ cao, bảo ổn, cách nhiệt tốt, thân thiện với môi trường... vv. Gạch không nung sẽ thay thế gạch nung trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty TNHH thiết bị cơ khí Tân Dương Quang( Xiamen Sunlight Xin Mechanic Equipment Co., Ltd), Hạ Môn toạ lạc tại một thành phố “hoa viên hải đảo” xinh đẹp – đó là đặc khu kinh tế Hạ Môn, Trung Quốc. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp chế tạo dây chuyền gạch xi măng cốt liệu , có hơn 20 năm kinh nghiệm và trực tiếp du nhập kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản và Đức, để trở thành doanh nghiệp chuyên xuất khẩu và chế tạo thiết bị sản xuất bê tông đúc sẵn đồng bộ. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, khai thác các sản phẩm mới. Trong những năm gần đây, sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang các nước và khu vực như Trung Đông, Châu Phi, Đông Âu, Nga, Ấn Độ, Cu Ba.Ở Việt Nam, chúng tôi đã thực hiện lắp đặt cho rất nhiều công ty tiêu biểu là: Công ty TNHH Bình Định ( Bắc Giang) ; Công ty TNHH Hồng Phong. (  Lạng Sơn); Công ty cổ phần gạch Khang Minh (  Hà Nam ) ;   Nhà máy gạch Việt Anh ( Bắc Ninh) ......

Công ty Dương Quang dựa trên nguyên tắc kinh doanh “trung thực, chất lượng, phục vụ đến tận cùng”, dựa trên kỹ thuật tân tiến, nguyên liệu mới, không ngừng đổi mới công nghệ mới nên luôn chiếm lĩnh vị trí vững vàng trong số các công ty cùng ngành nghề.
, hiện nay Việt Nam đang đẩy mạnh mở rộng sử dụng loại vật liệu này.

Nhiệt liệt hoan nghênh quý khách đến thăm quan công ty và đóng góp ý kiến xây dựng cho chúng tôi !


Đầu trang In ấn Trang trước
Video
Sản phẩm bán chạy